Những ưu điểm của bàn mát công nghiệp không thể bỏ qua

Share:

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn… các thiết bị bếp công nghiệp vô cùng quan trọng, và trong đó có bàn mát một trong những thiết bị không thể thiếu và ngày càng được sử dụng phổ biến… 

ban-mat-cong-nghiep

Trên thị trường, bàn mát công nghiệp có nhiều mẫu mã đa dạng với kiểu dáng đẹp, đặc biệt với công nghệ làm lạnh hiện đại vừa giúp bảo quản thực phẩm tối ưu, đồng thời giúp trưng bày sản phẩm trở nên sang trọng tiện nghi hơn. Để biết về ưu điểm của các loại bàn mát như thế nào? Mời các bạn cùng độc những thông tin trong bài viết dưới này.


Bàn mát 2 cánh kính – sang trọng, tiện ích

Hiện nay những dòng bàn mát 2 kính thường có công suất cao với thiết kế cánh bằng kính đẹp mắt, phù hợp để trưng bày sản phẩm, cho các nhà hàng, siêu thị lớn. Bàn mát 2 cánh kính được sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, dung tích lớn lên tới 380L, nhiệt độ làm mát từ 0 đến 10 độ C, năng suất làm lạnh 170W.

ban-mat-cong-nghiep

Bàn lạnh 2 cánh inox

Đa phần các bàn mát, bàn lạnh 2 cánh dung tích 0,46 m3- 460 lít, nhiệt độ bảo quản của bàn lạnh mát giao động từ -5 - 10 độ C,  công suất điện 250 W chế độ làm lạnh bằng quạt gió, chế độ điều khiển tự động, chất liệu inox

ban-mat-cong-nghiep

Bàn mát BERJAYA 2.1m 3 cánh inox

Dòng thiết bị này có dung tích 500 lít, nhiệt độ bảo quản khoảng 2 đến 8 độ C, dùng để giữ mát sản phẩm , tranh hư hại sản phẩm, công suất 1/3 HP, cùng với chế độ làm lạnh bằng quạt gió và dễ dàng điều khiển với màn hình LCD vô cùng tiện dụng, Log máy chạy rất êm và ổn định.

Tính năng vượt trội của bàn mát bàn lạnh công nghiệp

Bàn  mát hay còn được gọi là bàn lạnh công nghiệp được sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn…. với mục đích chính là đùng để bảo quản thực phẩm lạnh, và các loại thức ăn nhanh và thực phẩm mát. Dùng bàn mát bàn lạnh công nghiệp sẽ bảo quản thực phẩm được an toàn, sạch sẽ và hợp vệ sinh, do vậy sản phẩm này luôn được các chuyên gia đầu bếp đánh giá cao.

Các thiết bị bàn mát, bàn lạnh hiện này thường có cấu tạo và thiết kế để phù hợp với chức năng làm mát mới nhất hiện nay, đa phần các loại bàn mát công nghiệp hiện nay đều được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật cao, và đều sử dụng chất liệu inox cao cấp nên rất tiết kiệm điện năng.

Hiện nay, các thiết bị bàn mát, bàn lạnh công nghiệp đều rất được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn… bởi những tiện ích của thiết bị này mang lại là rất lớn, giúp việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Không có nhận xét nào