Chọn bếp gas công nghiệp như thế nào cho phù hợp?

Share:

Nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, thì dịch vụ ngày càng phát triển trong đó là dịch vụ ăn uống phát triển mạnh mẽ hơn cả. Cùng với đó là các nơi như nhà hàng, khách sạn, khu bếp nhân viên, trường học, bệnh viện,…. Lại càng nhiều hơn thì nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp lại tăng cao. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng và muốn trang bị hệ thống bếp công nghiệp hiện đại đạt tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách chọn bếp gas công nghiệp đảm bảo hiệu quả gắn với lợi ích thiết thực nhất.

bep-gas-cong-nghiep

Chọn bếp gas công nghiệp theo mục đích sử dụng

Thực tế hiện nay cho thấy trên thị trường bếp công nghiệp có rất nhiều dòng sản phẩm bếp gas công nghiệp của các thương hiệu khác nhau mang kiểu dáng và kích thước khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được bếp gas công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của nhà hàng mình thì bạn phải xác định được mục đích sử dụng của nhà hàng. Nếu bạn kinh doanh quán ăn với quy mô nhỏ thì chỉ cần lựa chọn loại bếp có công suất vừa phải, còn quy mô của nhà hàng lớn phục vụ nhiều khách hàng thì cần phải chọn loại bếp có công suất phù hợp tương ứng để đảm bảo phục vụ khách hàng.

bep-gas-cong-nghiep

Bếp gas công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Bếp gas đơn: Dòng bếp gas này thường  có cấu tạo rất đơn giản, chỉ với một ô nấu, bộ phận nối với bình gas, phần đánh lửa, và điều tiết gas.Loại bếp gas đơn chỉ sử dụng được một bếp và có thể sử dụng các nồi có dung tích lớn, loại bếp gas này rất phù hợp cho nấu di động

Bếp gas đôi: Dòng bếp gas này hiện nay đang nằm trong top bếp gas được ưa chuộng tại nhiều nhà hàng, cử hàng, các khu bếp công nghiệp… bời vì được thiết kế đẹp, sang trọng, được chế tác hoàn toàn từ vật liệu inox 304 có độ bền cao rất tiện lợi khi vệ sinh bếp.

bep-gas-cong-nghiep

Chọn bếp gas công nghiệp theo kinh tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị bếp gas công nghiệp nhiều chủng loại mẫu mã với các loại giá thành khác nhau. Để lựa chọn được thiết bị bếp gas công nghiệp phù hợp nhất, bạn cần phải xem nhu cầu sử dụng thực tế của nhà hàng, quán ăn của mình để chọn bếp gas phù hợp với tiềm lực kinh tế.

Tính năng chung của cá bếp gas công nghiệp

Đa phần các loại bếp gas công nghiệp hiện này đều thiết kế với kích thước nhỏ gọn, để dễ dàng di chuyển, và không tốn nhiều diện tích sử dụng của mọi không gian bếp.

Đa phần các bếp gas chính hãng đều được làm từ vật liệu inox cao cấp nên rát dễ vệ sinh, chống bám bẩn dầu mỡ và chống gỉ sét rất tốt. Các bếp gas công nghiệp còn có công suất cao vì vậy thời gian nấu nhanh chóng và thức ăn chín đều vì vậy mà dòng bếp này được ưa chuộng sử dụng.

Không có nhận xét nào