Bep36 đơn vị cung cấp thiết bị bếp Á, bếp Âu hàng đầu tại Việt Nam

Share:

Bep36 chuyên cung cấp thiết bị bếp Á , bếp Âu cho nhà hàng khách sạn… Chúng tôi cung cấp cho hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Sài Gòn, Cần Thơ, Hải Dương, Đồng Nai…  Những chiếc bếp Á mà chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuyện nghiệp nhất hiện nay, một số dòng sản phẩm cũng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như tủ đông , bàn mát…

bep-a

Là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp…,Bep36  tự hào là điểm đến tin cậy và uy tín của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với mọi hệ thống bếp trên toàn quốc chúng tôi luôn đáp ứng một cách tốt nhất để hoàn thiện những gian bếp ưng ý, hiện đại, tiện dụng nhất đúng theo yêu cầu của khách hàng

Hiện tại chúng tôi cung cấp khá nhiều dòng bếp Á, bếp Âu chất lượng có hình thức đẹp, mẫu mã sang trọng, phục vụ các nhà hàng, khu công nghiệp làm các món Âu, món Á.

Bep36 cung cấp bếp Á, bếp Âu với mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm của Bep36 luôn đạt chất lượng cao với một quy trình sản xuất bài bản . Các loại bếp là thế mạnh của chúng tôi như : Bếp âu ( 8 họng, 6 họng, 4 họng, 2 họng, bếp âu kết hợp lò nướng) ; bếp Á công nghiệp ( gồm bếp hầm đôi – bếp hầm đơn, bếp xào, bếp á kết hợp quạt thổi, bếp á kết hợp bầu nước, vòi nước.. )

bep-a

Ngoài ra, các thiết bị nhập khẩu của Bep36 luôn là hàng chính hãng, cam kết không bán hàng nhái, hàng giả, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi luôn gắn liền với các thương hiệu lớn như: Berjay, Walaan….

Là một trong những đơn vị tiên phong, Bep36 không ngừng vươn xa, phát triển và trở thành nhà cung cấp bếp công nghiệp lớn nhất, uy tín nhất Việt Nam. Trên chặng đường dài phát triển của mình chúng tôi đã nỗ lực tạo được sự tin cậy của khách hàng về chất lượng và dịch vụ bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình. Hiện tại Bep36 là nhà phân phối lớn nhất các sản phẩm bếp Á và bếp Âu công nghiệp.

bep-au

Các sản phẩm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng, đặc biệt là hệ thống các chuỗi nhà hàng, khách sạn, các khu resort, các khu công nghiệp lớn… với phương châm luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với các sản phẩm chất lượng.

Mua hàng tại Bep36 nhận được những gì

Khi tới đây, khách hàng sẽ có trong tay những thiết bị chất lượng nhất, kèm theo đó là các dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách về mặt vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ về cước phí, hỗ trợ về bảo hành, bảo trì thiết bị. Đặc biệt khách hàng còn có cơ hội nhận được những phụ kiện theo kèm hấp dẫn nhất như nồi , chảo , giỏ inox …

Bep36 luôn mong muốn đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Hotline: 083 688 3636 | 083 686 3636

Không có nhận xét nào