Bàn mát công nghiệp Nataky 2,1m 3 cánh inox dung tích lơn - giá cực ưu đãi

Share:

Bàn mát công nghiệp là một thiết bị phổ biến và khi nhắc tới bàn mát - bàn lạnh tại bếp 36 không thể không nhắc tới sản phẩm bàn mát mặt dài 2.1m 3 cánh inox. Đây là thiết bị cỡ lớn được Bếp 36 nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Cũng tương tự như các dòng bàn mát tại bếp 36, dòng 2.1m 3 cánh inox là dòng bàn mát đa chức năng và hơn nữa với chiều dài 2,1m giúp cho quá trình bảo quản thực phẩm với số lượng lớn

bàn mát 3 cánh inox

Cấu tạo của bàn mát công nghiệp 2.1m 3 cánh inox

-  Bàn mát 2.1m cánh tạo nên từ Inox cao cấp, không gỉ, độ bền cao.

- Ba cánh inox với sức chứa lớn dung tích lên đến 500 lít giúp bỏ lượng lớn thục phẩm .

- Đèn phát quang số LED trên thân tủ hiển thị rõ ràng và các bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh dễ dàng, theo dõi để kiểm soát nhiệt độ.

- Khoang tủ có 3 ngăn, tiện lợi dùng để phân loại sản phẩm hiệu quả.

- Bàn mát 2.1m sử dụng máy nén đẳng cấp Châu Âu nên tiết kiệm nhiên liệu, làm lạnh nhanh

Ưu điểm của bàn mát công nghiệp 2.1m 3 cánh inox

- Bàn mát công nghiệp đa chức năng, với khoang chứa lớn chia làm 3 cánh nên có thể chứa một lượng lớn thực phẩm và giúp phân loại thực phẩm. Đông thời bàn vừa được tận dụng bề mặt để sơ chế thức ăn.

ban-mat-3-canh-inox

- Bàn mát công nghiệp thiết kế dạng nằm: Vừa có công dụng lưu trữ và vừa tận dụng được bề mặt để thao tác sơ chế và chế biến thức ăn, với chiều dài 2,1m là một diện tích phù hợp với một không gian bếp hiện đại.

- Làm lạnh nhanh: bàn mát thiết kế phục vụ bếp công nghiệp nên có chế độ làm lạnh nhanh, đảm bảo độ lạnh ổn định khi cửa mở liên tục, dàn lạnh đồng giúp máy ổn định hơn, giải nhiệt nhanh hơn khi hoạt động công suất cao, và đặc biệt bàn mát hoạt động tốt khi chúng ta để thực phẩm nhiều.

- An toàn khi sử dụng: Ổ cắm trang bị cầu chì tự động tự ngắt bảo vệ thiết bị khi cấp nguồn sai, có đấu nối dây te đảm bảo không bị rò điện khi sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng: Mặc dù tủ hoạt động công suất hơn tủ lạnh thông thường, nhưng tủ được thiết kế kín hơn nên tỷ lệ thoát nhiệt thấp, máy không phải hoạt động liên tục để giữ lạnh.

- Bàn được cấu tạo từ vật liệu không gỉ, sét nên đảm bảo vệ sinh, dễ lau chùi, dễ sử dụng và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài, tươi ngon dữ được hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm.

- Thiết kế tỉ mỉ: bề mặt rất chắn chắn, chân đứng chắc chắn chịu được trọng lượng lớn, mối hàn thẩm mỹ.

Bàn mát công nghiệp 2.1m 3 cánh inox với những đặc tính ưu việt xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng về một thiết bị bếp thông minh, tiện lợi  chất lượng và giá cả hợp lý.

Không có nhận xét nào