Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas điện cập nhật năm 2018

Share:

Một sản phẩm nấu cơm có sự kết hợp cả hai phương thức hoạt động giữa gas và điện bạn đã biết chưa? Đây một sản phẩm chuyên nghiệp trong không gian bếp được cập nhật trong năm 2018. Tủ nấu cơm công nghiệp đa năng bằng gas điện của thương hiệu Bep36 đang làm cho các đầu bếp điên đảo về những gì sản phẩm mang lại.

Xu hướng hiện đại của sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp đa năng bằng gas điện Bep36

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn có tên gọi khác là tủ hấp cơm công nghiệp. Ngoài thực hiện chức năng chính là nấu và hấp cơm thì tủ này còn được ứng dụng để giữ nóng thức ăn, nấu và hấp các loại thực phẩm này. Là một sự tận dụng hoàn hảo để góp một phần giúp bạn tiết kiệm chi phí sắm các loại thiết bị khác và diện tích của không gian bếp đem lại phần lợi nhuận cho bạn. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, tiện lợi khi kết hợp giữa gas và điện đem lại sự dễ dàng và hạn chế tối đa tình trạng nấu dang dở khi thiết bị hết nhiên liệu hay bị cúp điện. Dù tiện lợi như vậy nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho món ăn và chất lượng của món ăn. Với thương hiệu Bep36 luôn cố gắng đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách trọn vẹn nhất, chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng, có nhiều tính năng để đáp ứng tốt áp lực công việc của thời đại.

tủ nấu cơm công nghiệp


Những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas điện mang lại

- Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm chứng của các chuyên gia.
- Chất liệu vỏ làm từ inox cao cấp tạo độ bền cho sản phẩm, an toàn cho thực phẩm, khả năng chống xói mòn rất tốt
- Thiết kế sản phẩm với chân tủ là bánh xe chắc chắn, linh hoạt có thể dễ dàng di chuyển ở bất cứ nơi nào trong không gian bếp
- Sản phẩm đa dạng kích cỡ: 4 khay – 6 khay – 8 khay – 10 khay – 12 khay -24 khay.
- Có thể phục vụ cho 600 suất ăn trong thời gian 40 phút
- Chất lượng món ăn đảm bảo ngon
- Thiết kế sang trọng, gọn gàng, tiện lợi
- An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường
- Hạn chế tối đa các nhược điểm mà những thiết bị nấu cơ thông thường gặp phải

tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas điện


Tuy chất lượng sản phẩm mà tủ nấu cơm công nghiệp đa năng bằng gas điện mang lại như thế nhưng giá thành cho sản phẩm rất hợp lý. Quý khách không phải băn khoăn hay đắn đo không biết với những gì mình bỏ ra thì những gì nhận được có xứng đáng hay không? Vì sản phẩm của chúng tôi cạnh tranh trên thị trường với chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay với chế độ bảo hành dài hạn. Thương hiệu Bep36 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn về cách bảo quản và sử dụng sản phẩm làm sao tốt nhất khi giao hàng, cùng những dịch vụ vượt trội thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quan tâm về sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp hoặc các sản phẩm khác của thương hiệu Bep36 thì bạn có thể gọi trực tiếp qua hotline 094 692 3636 sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn kỹ lưỡng nhiệt tình cho quý khách. Tin tưởng vào Bep36 là quyết định đúng đắn trong việc kinh doanh của bạn.


Không có nhận xét nào