Giới thiệu đôi nét về tủ giữ nóng thức ăn tại bep36

Share:

Trước đây các thiết bị mà nhà hàng bạn sử dụng dùng để giữ nóng thức ăn hoặc hâm nóng thức ăn chắc chắn sẽ tiêu hao một lượng lớn điện năng và nó cũng không được tiện lợi cho lắm, chỉ phù hợp với một số loại thức ăn nhất định gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Đồng thời, thức ăn cũng không còn giữ được hương vị thơm ngon như vừa mới nấu xong. Hiểu được điều đó, bếp công nghiệp Khánh Hòa đã áp dụng những kỉ thuật thông minh hiện đại để sản xuất ra tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp - một thiết bị giúp bạn khắc phục những nhược điểm vừa nói trên.

Tác dụng của tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp

Tủ giữ nóng thức ăn giúp thức ăn được giữ ở chế độ ấm nóng trong một thời gian dài cực tốt, bạn sẽ không phải mất thêm thời gian hâm nóng thức ăn mà vẫn có thể thưởng thức những món ăn ấm nóng, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với các nhà hàng, khách sạn mà nói thì nhu cầu giữ nóng thực phẩm luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu.

Tác dụng của tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp

Ưu điểm của tủ giữ nóng thức ăn

- Tủ được làm từ chất liệu inox 304 dày dặn chắc chắn, thành tử gồm hai lớp giữ nhiệt ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt, giúp giữ nhiệt hoàn toàn trong tủ để thức ăn luôn được ấm nóng mà từ ngoài sờ vào không hề cảm thấy nóng.

- Tủ giữ nóng sử dụng nhiên liệu điện năng, có khả năng tự ngắt dòng điện khi thiết bị hết nước, đảm bảo an toàn cho tủ cũng như người sử dụng đồng thời hạn chế tuyệt đối hiện tượng cháy nổ.

- Hai van cấp, xả nước của tủ giữ nóng thức ăn được lắp phù hợp theo thứ tự hai màu xanh, đỏ giúp cho người dùng dễ phân biệt trong quá trình sử dụng tủ giữ nóng thứ ăn.

- Thùng chứa nước của khay giữ nóng thức ăn được thiết kế thông minh, có hệ thống chống tràn nên nước không hề bị tràn ra ngoài trong quá trình sử dụng.

- Tủ giữ nóng của bếp công nghiệp Khánh Hòa cực bền, có chất lượng cao, rất khó hư hỏng, hầu hết khách hàng ít phải bảo hành.

- Có thiết kế sang trọng và đẹp mắt, nếu để ở vị trí thích hợp thì tủ giữ nóng thức ăn sẽ là một điểm nhấn trong gian hàng của bạn.

Ưu điểm của tủ giữ nóng thức ăn

Mua tủ giữ nóng thức ăn ở đâu tốt nhất

Hiện tại, mặt hàng này đang đáp ứng rất nhiều nhu cầu cua khách hàng trên toàn quốc, chính vì vậy có rất nhiều cơ sở sản xuất , gia công thiết bị này xuất hiện. Những cơ sở mới sẽ không đảm bảo được vè kinh nghiệm để tạo ra dòng tủ giữ nóng chất lượng. Vì vậy bạn nên lựa chọn 1 cơ sở lâu năm, có đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm để đáp ứng cho bạn sản phẩm tốt nhất và bếp công nghiệp Khánh Hòa là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hotline: 094 692 3636

Không có nhận xét nào