Có những loại chậu rửa công nghiệp nào?

Share:

Việc giữ gìn vệ sinh trong gian bếp là một điều rất cần thiết từ hộ gia đình nhỏ đến các nhà hàng bếp ăn lớn. Và một thiết bị không thể thiếu đó chính là chậu rửa, nhờ có chậu rửa mà viêc vệ sinh gian bếp được nhanh hơn, thuận tiện hơn. Và đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng mà nói thì chậu rửa công nghiệp chính là lựa chọn tốt nhất.

Có những loại chậu rửa công nghiệp nào?

Có rất nhiều loại chậu rửa công nghiệp với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy quý khách lựa chọn. Điều quan trọng ở đây là quý khách cần xác định gian bếp của mình cần loại chậu rửa nào? Dùng để làm gì và nên để ở khu vực nào cho hợp lí. Dưới đây là một số loại chậu rửa công nghiệp mà bếp công nghiệp Khánh Hòa cung cấp.

1. Chậu rửa công nghiệp một hố

Chậu loại này được gọi là chậu rửa đơn với một bồn và một vòi rửa, thể tích hố với 3 kích thước như sau 500 x 500 x 250 hoặc 500 x 500 x 300 hoặc 700 x 500 x 300 (mm) . Được dùng nhiều ở các trường học, quán ăn với công dụng như một bồn rửa phụ. Hoặc nếu thích hợp có thể chuyên dùng để rửa các loại xong, nồi,…

Chậu rửa công nghiệp một hố

2. Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Được thết kế với 2 bồn rửa, thường được gọi là chậu rửa đôi. Loại chậu đôi này tiện hơn so với chậu rửa đôi, có thể dùng được ở các khu chế biến tách biệt hoặc nơi có không gian rộng rãi. Kích thước hố của chậu rửa đôi thường là  500 x 500 x 300 (mm).

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

3. Chậu rửa công nghiệp ba hố

Thể tích hố thường thấy với chậu rửa công nghiệp ba hố này là 500 x 500 x 300 (mm). Tuy nhiên, còn có cả loại  3 hố rửa với kích thước của hố là 500 x 500 x 250 (mm) hoặc 700 x 500 x 300 (mm). Đây là loại chậu rửa được nhiều bếp công nghiệp sử dụng nhất  do tính năng của bếp công nghiệp cần mỗi hố rửa 1 loại thực phẩm, hoặc hố để rửa hố để tráng.

Chậu rửa công nghiệp ba hố

Trên đây là các loại chậu rửa công nghiệp cơ bản. Ngoài ra, bếp công nghiệp Khánh Hòa còn sản xuất các loại chậu rửa theo nhu cầu của quý khách. Từ loại có bàn đến có kệ để, có tủ đi kèm đều được. Diện tích mặt bàn, chiều cao ra sao,…nói chung đến với chúng tôi, quý khách chỉ cần nói ra nhu cầu của mình chúng tôi sẽ theo đó thiết kế cho quý khách một chiếc chậu rửa vừa đáp ứng thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng.

Quý khách có biết thêm thông tin về các loại chậu rửa công nghiệp tại https://www.bep36.com/chau-rua-cong-nghiep

Tại sao nên sử dụng chậu rửa công nghiệp?

Như đã nói ở trên, việc sử dụng chậu rửa công nghiệp là rất cần thiết, nó không những giúp việc vệ sinh gian bếp thêm gọn gàng, nhanh chóng mà còn đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn của thực phẩm. Lợi ích của chậu rửa đem lại là rất thiết thực, vì vậy nếu quý khách còn băn khoăn nên sử dụng chậu rửa công nghiệp loại nào, thì qua đây chắc chắn quý khách đã tìm cho mình được câu trả lời.

Những tiêu chí khiến khách hài hài lòng với chậu rửa?

Thực sự mà nói thì chậu rửa công nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm, bởi:

- Sự tiện lợi, hữu ích mà thiết bị mang lại
- Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, thẩm mỹ cao
- Chất lượng tốt, giá phải chăng
- Khả năng chống chịu cao, ít hư hỏng
- Chi phí bão dưỡng thấp hoặc gần như không có
- Dịch vụ bảo hành đảm bảo, chu đáo, chuyên nghiệp.

Bếp công nghiệp Khánh Hòa hân hạnh phục vụ quý khách! Hotline tư vấn 094 692 3636

Không có nhận xét nào