Bàn mát công nghiệp mang lại những hiệu quả gì ?

Share:
Giữ thực phẩm tươi ngon là vấn đề được nhiều nhà hàng doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp bảo quản thực phẩm nhưng một trong những lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất cho các nhà hàng, khách sạn phải kể đến bàn mát công nghiệp .

bàn mát

Tại sao nên sử dụng bàn mát công nghiệp?

1. Tính năng vượt trội nhờ thiết bị điện tử tiên tiến, bàn mát công nghiệp được thiết kế một cách thông minh với chức năng báo động về các chế độ ngưng tắc nghẽn, cung cấp thiết bị bảo vệ tránh hoạt động quá tải, nhiệt độ bên trong tủ luôn được kiểm soát với mức tối ưu, hiệu quả.

2. Bàn mát công nghiệp có hệ thống rã đông tự động và làm bay hơi nước ngưng tụ, làm mát không khí từ bên trong và hệ thống làm lạnh thông gió giúp nhiệt độ và không khí trong tủ được phân phối đều, vì vậy thực phẩm luôn được giữ mát từ trong ra ngoài với nhiệt độ lí tưởng.

3. Bàn mát công nghiệp thường hoạt động với mức nhiệt nằm trong khoảng từ 0 ºC đến 10 ºC, đây là phạm vi thích hợp có thể bảo quản hầu hết thực phẩm có trong nhà hàng từ hoa quả, salad, bánh, trứng, rượu,…

4. Bàn mát công nghiệp ngoài chức năng bảo quản thực phẩm còn được dùng để làm bàn chế biến thức ăn, rất tiện lợi và hữu dụng. Chất liệu thép không gỉ cùng bề mặt nhẵn bóng không những giúp sản phẩm có bền cao, chất lượng đảm bảo mà còn rất sang trọng, bắt mắt.

Tại sao nên sử dụng bàn mát công nghiệp?

Hiệu quả bàn mát công nghiệp đem lại

Với những ưu điểm nổi bật vừa kể trên, bàn mát công nghiệp không chỉ giúp giữ gìn thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà hàng doanh nghiệp.

Sử dụng bàn mát công nghiệp vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm điện năng, đem lại an toàn cho người sử dụng và an toàn cho sản phẩm được bảo quản.

Thật tuyệt vời khi gian bếp nhà hàng sở hữu một sản phẩm tính năng vượt trội như bàn mát công nghiệp.  Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho doanh nghiệp mình một sản phẩm như vậy.

Bàn mát công nghiệp hiện đang bán ở bếp công nghiệp Khánh Hòa, với giá bán rẻ nhất thị trường, bảo hành chu đáo cùng dịch vụ chuyên nghiệp, liên hệ 01236883636 để được tư vấn hỗ trợ thông tin chi tiết.

Không có nhận xét nào