Bàn mát – bàn lạnh công nghiệp 1 thiết bị 2 chức năng

Share:

Với nhu cầu sử dụng lượng thực phẩm lớn như thời buổi hiện nay thì rất cần có những thiết bị bảo quản thực phẩm. Nắm rõ được thị hiếu của người tiêu dùng nên thương hiệu Bep36 đã cung cấp trên thị trường sản phẩm bàn mát - bàn lạnh công nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dụng cụ bảo quản thực phẩm này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu chi tiết về bàn mát - bàn lạnh công nghiệp

Bàn đông lạnh công nghiệp còn có tên gọi tắt khác là bàn mát công nghiệp với chức năng hoạt động chính dùng để bảo quản thực phẩm, ngoài ra thì thiết bị này còn được tận dụng làm bàn để chế biến thức ăn giúp bạn tiết kiệm được chi phí để mua dụng cụ khác. Vật liệu sản phẩm được làm từ inox SUS304 cao cấp giúp cho thiết bị không gỉ, không bị ô xi hóa theo thời gian, ngoài ra còn có thêm lớp giữ nhiệt giúp cho không khí lạnh không bị thoát ra bên ngoài, điều này giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại sản phẩm khác. Đối với bàn đông lạnh của Bep36 được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi những công ty sản xuất uy tín trên thế giới, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Với những công suất hoạt động cao của bàn lạnh đã mang lại hiệu quả cao trong công việc, được nhiều nhà kinh doanh tin dùng

bàn mát - bàn lạnh công nghiệp

Những ưu điểm khi sử dụng bàn mát công nghiệp Bep36

Bàn đông lạnh có thể được sử dụng đa dạng về chức năng hoạt động của nó, có thể sử dụng linh hoạt, đồng thời, tiết kiệm không gian cũng như chi phí. Để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách Bep36 đã cung cấp bàn mát công nghiệp với hai dòng sản phẩm chính: bàn mát có gáy và không gáy , đặc biệt với bàn mát cách kính thì bạn có thể thấy rõ thực phẩm ở bên trong mà không phải mở cửa. Với mỗi loại bàn có đa dạng từ kích thước từ 1,2m cho đến 2,1m dễ dàng cho việc lựa chọn kích thước phù hợp với không gian bếp của bạn. Sử dụng thiết bị này có thể bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất, nhanh nhất. Chế độ làm lạnh nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm điện năng với nhiệt độ bảo quản thực phẩm có thể xuống đến -10 độ. Thiết kế đạt tính thẫm mỹ cao, tiện lợi, linh hoạt đem lại hiệu quả công việc cao.

bàn mát - bàn lạnh công nghiệp

Những lý do tại sao bạn nên sử dụng bàn mát công nghiệp của Bep36

Thiết bị bàn mát công nghiệp có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Được kiểm định theo tiêu chuẩn của ISO9001 , các mối nối sử dụng công nghệ của Nhật Bản. Và điều đặc biệt, với chất lượng cao thì giá thành cực kỳ hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và giá tốt ở thị trường trong nước. Bởi vậy cho nên sản phẩm của chúng tôi được nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp tin dùng, có đánh giá tốt với chất lượng 5 sao. Bep36 nhận đặt hàng và giao hàng ở mọi nơi trên toàn quốc cùng với những dịch vụ đi kèm hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho quý khách khi sử dụng bàn đông lạnh của chúng tôi.

Không có nhận xét nào