Tư vấn chọn mua tủ nấu cơm hoàn hảo nhất

Share:

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp luôn cho kết quả cao, giảm chi phí và tiết kiệm thời gian, và thay thế cho cách nấu cơm truyền thống. Có thể khẳng định rằng sản phẩm tủ nấu cơm bằng điện chính là một trong những vật dụng quan trọng và có mặt hầu hết ở các bếp ăn công nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 sản phẩm tốt, không phải bất cứ ai cũng biết cách chọn mua cho phù hợp và đáp ứng các yêu cầu mình đưa ra. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hướng dẫn cụ thể để giúp bạn chọn mua tủ nấu cơm tốt nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

tủ nấu cơm

Tiện ích của tủ nấu cơm

Để lựa chọn mua tủ nấu cơm điện cho nhà hàng, quán ăn …thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà sản phẩm mang đến. Nếu như trước đây nấu cơm bằng nồi thông thường là bếp củi, bếp gas hay bếp than vừa làm mất thời gian, lại gây lãng phí vì nhiều khi cơm chín không đều. Sản phẩm tủ nấm cơm bằng điện được ra đời đã thay thế của cách nấu cơm truyền thống.

Với công nghệ tạo hơi bao phủ xung quanh hạt gạo để giúp cho hạt cơm chín nhanh hơn, đều hơn, không bị cháy, trong khi đó vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của cơm. Ngày nay, những chiếc tủ nấu cơm được thiết kế sang trọng và hiện đại giúp tạo cho không gian của nhà hàng, quán ăn của bạn thêm vẻ đẹp tinh tế và gọn gàng hơn rất nhiều. Chắc chắn với những tính năng của tủ nấu cơm bằng điện sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.

Tiện ích của tủ nấu cơm

Cách mua tủ nấu cơm đúng nhất

Xem năng suất để chọn mua tủ nấu cơm

Bí quyết đầu tiên với người muốn chọn mua tủ nấu cơm bằng điện đó chính là bạn cần phải dựa vào năng suất và quy mo kinh doanh của nhà hàng, quán ăn để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất . Hiện tại, Bep36 có rất nhiều dòng tủ nấu cơm có năng suất khác nhau như 12kg, 20kg, 60kg… để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Xem số khay để lựa chọn tủ nấu cơm

Bên cạnh xem năng suất của tủ nấu cơm thì người mua cũng cần dựa vào số khay vì như vậy sẽ giúp chúng ta chọn mua được tủ nấu cơm phù hợp với nhu cầu của chính mình. Hiện nay, các nhà sản xuất thường thiết kế những chiếc tủ nấu cơm có số khay thấp nhất là 4 và cũng có sản phẩm có đến 24 khay với năng suất lớn. Các số khay sẽ được phân chia rõ ràng để giúp cho người sử dụng có thể ước lượng được số lượng người ăn phù hợp nhất.

Dựa vào nhu cầu, môi trường sinh sống của nhà hàng, quán ăn

Hiện tại trên thị trường đồ bếp công nghiệp, thì tủ nấu cơm sẽ được thiết kế sử dụng cả 3 nhiên liệu khác nhau đó là bằng điện, gas và cả ga lẫn điện. Và nếu như bạn đang sinh sống tại môi trường có điện áp ổn định thì bạn nên chọn tủ nấu cơm điện chính là giải pháp hoàn hảo nhất; nếu như khu vực nhà bếp của bạn chật hẹp thì chọn tủ nấu cơm bằng điện cũng thích hợp hơn so với sử dụng gas. Bởi vì với tủ nấu bằng gas thì sẽ kèm theo bình gas sẽ chiếm thêm một phần diện tích trong gian bếp của bạn.

Cách mua tủ nấu cơm đúng nhất

Mua tủ nấu cơm bằng điện ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ nấu cơm bằng điện được thiết kế với kiểu dáng, kích thước khác nhau và cũng có nhiều địa chỉ chuyên phân phối tủ nấu cơm bằng điện. Tuy nhiên, để chọn mua được sản phẩm chất lượng cao có giá tốt nhất, thì Bep36 chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn lựa.

Đến với Bep36, các bạn sẽ thoải mái được chọn mua sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp theo đúng nhu cầu của mình. Tất cả các thiết bị bếp công nghiệp tại đây dều đảm bảo là hàng chính hãng với giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vẫn giúpcác bạn chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện ưng ý nhất.

Không có nhận xét nào