Tư vấn cách sử dụng tủ đông công nghiệp đúng cách

Share:

Các tủ đông công nghiệp sẽ khác rất nhiều so với các việc sử dụng các loại tủ lạnh cá nhân, gia đình về thiết kế, tính năng, và cả cách sử dụng… vì vậy để sử dụng tủ đông công nghiệp có hiệu quả, đúng quy cách, thì luôn đòi hỏi người dùng phải tuân theo các quy định của nhà sản xuất, và các hướng dẫn của kỹ thuật, trong quá trình lắp đặt và bàn giao sử dụng. Để kéo dài tuổi thọ, cũng như hiệu quả chất lượng sử dụng loại tủ này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách sử dụng tủ đông công nghiệp đúng nhất.

hình ảnh tủ đông bep36

Các bước vệ sinh tủ đông công nghiệp đúng nhất

Tủ đông công nghiệp thường là nơi chứa các loại thực phẩm để bảo quản thực phẩm chính vì vậy vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn mua tủ đông công nghiệp
Các bước vệ sinh tủ đông công nghiệp đúng nhất
Bảo hành 12 tháng cho các loại tủ đông tại bep36
Các bạn cần biết cách vệ sinh tủ đông tiến hành theo những bước sau:
  • Bước 1: Đầu tiên của việc bắt đầu vệ sinh máy chính là cần ngắt hệ thống điện điện sau đó bỏ toàn bộ các loại thực phẩm ra ngoài.
  • Bước 2: Tiếp theo tháo giá và kệ tủ để tẩy rửa sạch và lau khô sách sẽ.
  • Bước 3: Lấy khăn lau vệ sinh toàn bộ tủ, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng giấm để tiêu diệt vị khuẩn bên trong tủ.
  •  Bước 5: Lắp đặt tất cả các bộ phận đã tháo ra như cũ.
  •  Bước 6: Tiếp tục vệ sinh các bộ phận bên ngoài của tủ đông công nghiệp
  •  Bước 7: Cuối cùng bạn có thể sắp xếp các loại thực phẩm để lại vào đúng ngăn thích hợp trong tủ sau đó cắm nguồn điện để tủ đông hoạt động bình thường.

Bạn đã biết địa chỉ chọn mua tủ đông công nghiệp uy tín nhất chưa?

Để chọn được chiếc tủ đông công nghiệp ưng ý và phù hợp nhất, người sử dùng cần phải tìm hiểu rõ về thông tin các địa chỉ phân phối uy tín các loại sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng chi phí khi mua sản phẩm của bạn. Tìm được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi mua thiết bị, bên cạnh đó những chính sách bảo hành và bão dưỡng của các sản phẩm chính hãng cũng được chu đáo.
Bạn đã biết địa chỉ chọn mua tủ đông công nghiệp uy tín nhất chưa?

Bep 36 là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bếpcông nghiệp uy tín và chất lượng cao, trong đó các thiết bị tủ đông công nghiệp, chủ yếu có nguồn gốc từ Malaysia của hãng Berjaya. Đến với thương hiệu Bep 36, quý  khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản các thiết bị một cách có hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Bep36 còn có những dịch vụ như tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Chắc chắn Bep 36 sẽ luôn là địa chỉ tin cậy sẽ đem đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất.

Không có nhận xét nào