Tư vấn cách sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm điện tối ưu nhất

Share:
Bên cạnh việc chọn mua một sản phẩm có chất lượng cao, giá cả sản phẩm như thế nào thì việc lựa chọn sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng ra sao cũng là một vấn được nhiều người quan tâm. Nồi nấu phở điện nào cũng vậy, ngoài những tính năng vượt trội như tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư, dễ dàng vệ sinh thì câu hỏi đặt ra cho người sử dụng nồi nấu phở điện đó liệu có tốn điện không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

nồi nấu phở

Các loại nồi nấu phở trong bộ sư tập nồi nấu công nghiệp đa năng của cửa hàng Bếp  36 có công suất tiêu thụ điện nhỏ nhất là 3kwh trên nồi 20 đến 30 lít và lên đến 12kwh tvới nồi trên 160 lít  và các loại nồi có dung tích cao hơn nhằm tối ưu thời gian cũng như đấp ứng yêu cầu công việc. Công suất tiêu thụ điện lớn như vậy sẽ dẫn tới điện năng tiêu tốn rất nhanh nếu người sử dụng  không có biện pháp sử dụng hợp lý.

Bạn luôn nghĩ rằng nồi nấu phở rất tốn điện và dẫn đến tốn chi phí? Đây là một sai lầm bởi nếu bạn không dùng điện bạn vẫn phải dùng đến các loại nhiên liệu khác và liệu chúng có rẻ hơn điện chăng? Nếu như nấu phở bằng các nồi truyền thống bạn sẽ thấy phải thường xuyên đốt than, củi hay gas. Khi nồi nước dùng đã sôi thì nhiên liệu vẫn tiếp tục bị iêu tốn. Bên cạnh đó, việc vận chuyển các nhiên liệu đun nấu sẽ làm mất vệ sinh hơn khi gây ra khói bụi. Ngược lại, đối với nồi nấu phở bằng điện, chỉ cần thao tác rất đơn giản bật công tắc nồi lên, nồi nước sẽ sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 90 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong có độ ngọt và thơm. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ nấu theo yêu cầu, và nồi nấu sẽ tiết kiệm nhiên liệu điện ở mức tối đa nhất.


Cách dùng nồi phở điện tiết kiệm nhất

Bình thường công suất của nồi nấu phở bằng inox khá cao so với những loại nồi có kích thước lớn hơn. Nhưng không phải loại nồi nào cũng như vậy, tùy thuộc vào từng model, kích thước của từng loại nồi nấu phở thì công suất tiêu thụ điện năng sẽ khác nhau.

Khi nấu phở, người dùng cần biết, nồi nấu phở điện có chế độ tự động hóa và có bộ điều khiển nhiệt độ theo ý muốn. Khi nước sôi nồi sẽ tắt, và khi nước nguội nồi sẽ tự động nấu trở lại. Không phải chạy điện liên tục nên tiết kiện điện năng. Chế độ nồi nấu tự động: khi bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh, sẽ tự chuyển về chế độ sôi đều ủ quanh từ 80-100 độ C, xương sẽ nhừ rất nhanh mà ít tốn điện. Khi thêm nước lạnh vào nồi, nồi sẽ lại tự động chạy điện và đến khi sôi, nồi lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt do vậy mà không tốn điện.

Cách dùng nồi phở điện tiết kiệm nhất

Nồi nấu phở điện của bep36 giải pháp tiết kiệm điện tối ưu nhất cho nhà hàng của bạn!

Bền - rẻ - đẹp- tiết kiệm là tiêu chí mà bep36 mang đến cho qúy khách hàng sử dụng nồi nấu phở điện một thiết kế độc đáo nhất.

- Được thiết kế bởi chất liệu inox dày dặn và chắc chắn, với 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày đến 3 cm cực bền, không rỉ, với 2 chế độ đun sôi tự động: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo người sử dụng.

- Nước phở trong nồi nấu phở điện được giữ ấm rất lâu vì nồi được thiết kế với 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa. Với thiết kế này sẽ làm cho nồi trở nên chắc chắn hơn, bền đẹp hơn và tiết kiệm điện tối ưu nhất.

- Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm của bep36 được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng  với giá cả hợp lí, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, mà giảm nguy cơ độc hại từ khói bếp, đặc biệt nồi nấu phở bằng điện luôn mang lại vị thơm ngon của các món phở truyền thống.


Một số lưu ý khi sử dụng  nồi nấu phở điện để tiết kiệm điện tốt nhất

- Trong quá trình nấu nên hạn chế mở nắp và chỉ mở trong trường hợp bắt buộc
- Trong quá trình hầm xương bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nấu lên đến 110 độ C trong khoảng thời gian 45 – 60 phút là xương đã nhừ và ngọt, với cách hầm         thông thường sau khi nước trong nồi đã sôi bạn nên để nồi nấu ở nhiệt độ từ 80 – 90 độ C là tốt nhất.
- Trong quá trình om và hầm, bạn chỉ cần sử dụng 1 đĩa nhiệt và luân phiên sử dụng mỗi đĩa trong quá trình om để tăng tuổi thọ sử dụng nồi nấu phở điện.
- Chú ý căn chỉnh thời gian nấu hợp lý nhất
- Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh nồi ngay, tránh cặn bám trên đĩa nhiệt và lòng trong nồi nấu phở vì như vậy sẽ làm giảm hiệu năng và tốn điện.

Không có nhận xét nào