Quạt hút khói công nghiệp

Share:

 Khoa học công nghệ ngày càng phát triển và đi kèm với đó là việc ứng dụng công nghệ trong việc sản xuất và việc gây nên một lượng nhiệt lớn cùng các khí độc gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của công nhân cũng như chất lượng hiệu quả công việc. Nhằm khắc phục những hạn chế này, hiện nay trên thị trường đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm làm mát, thông hơi khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chất lượng tùy sức khách hàng chọn mua. Và quạt hút khói công nghiệp là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn mua hiện nay.

                   Bếp Âu công nghiệp

Chức năng của dòng sản phẩm

Sử dụng quạt hút khói công nghiệp có chức năng hút đi các luồng  không khí, các luồng khói trong các nhà xưởng công nghiệp ra bên ngoài môi trường, đồng thời có tác dụng mang thêm không khí từ môi trường bên ngoài vào cung cấp cho nhà xưởng, giúp cho môi trường thoáng mát, trong lành hơn.

tum hút khói công nghiệp

Thiết kế của dòng sản phẩm quạt hút khói công nghiệp

Dòng sản phẩm này được thiết kế với hệ thống cánh quạt và các motor, vận dụng nguyên lý điện năng làm cho trục motor quay và kéo theo đó là hệ thống cánh quạt chuyển động húy các luồng khói độc, luồng khí ra ngoài môi trường.
Cánh quạt cũng được thiết kế với kiểu dạng nhỏ gọn phù hợp cho việc hút các luồng khí một cách nhanh và dễ dàng. Tùy vào từng môi trường lắp đặt quạt khác nhau mà người dùng cũng có thể chọn cho mình những loại cánh được làm nên từ các loại chất liệu khác nhau như inox, thép chống mài mòn,…

quạt hút khói công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Quạt hút khói công nghiệp được sử dụng trong việc hút khói bụi, không khí trong môi trường nhà xưởng ra bên ngoài hay có thể thổi khí, cung cấp thêm khí đốt cho lò đốt, … với thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng lắp đặt hay tháo lắp vệ sinh một cách dễ dàng. Vận hành với công suất cao, hiệu quả tối ưu và giúp tiết kiệm được lớn lượng nhiên liệu.

Đơn vị sử dụng

Dòng sản phẩm quạt hút khói công nghiệp này được sử dụng trong các đơn vị sản xuất nhà xưởng, trong các nhà hàng lớn, các nhà ăn công nghiệp,…., hay thậm chí là được sử dụng trong các tòa nhà cao ốc. Đây là dòng sản phẩm hoạt động với công suất lớn nên rất thích hợp cho các khu vực làm việc thường xuyên và có quy mô lớn.

chụp hút khói công nghiệp

Mong rằng những thông tin chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm quạt hút khói này, người tiêu dùng đã có thêm những hiểu biết về sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn một cách hợp lý nhất. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể truy cập đến địa chỉ web để được tham khảo cũng như được tư vấn kĩ hơn theo đường link: https://www.bepcongnghiepkhanhhoa.com/ hoặc gọi điện đến số: 0123 688 3636.Không có nhận xét nào