Lò nướng Salamander chất lượng và uy tín nhất

Share:

Hiện nay, dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường lò nướng bếp công nghiệp, đó là lò nướng Salamander có thiết kế với phần vỏ được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu Inox không gỉ đảm bảo độ bền cao. Thiết kế khoa học tiện lợi, khoang nướng rộng, có thể dễ dàng thay đổi độ cao mỗi lần nướng, có khay hứng mỡ rời và vệ sinh dễ dàng.Thương hiệu Bep36, với các thiết bị bếp công nghiệp trong đó có sản phẩm lò nướng Salamander, đa dạngmẫu mã, kích cỡ  để phù hợp với công suất nướng của từng gian bếp từ lớn đến cỡ nhỏ.

Lò nướng Salamander - Bep36 được ưa chuộng nhất

Thay vì đứng hàng giờ để nướng từng xiên thịt hay khổ thịt, người làm phải chịu ảnh hưởng từ khói bụi và chắc chắn làm tổn hại không nhỏ đến chất lượng thực phẩm và cũng như sức khỏe của nười sử dụng. Vì vậy mà sử dụng lò nướng salamander của Bep36 là một lựa chọn hào hảo nhất. Đây là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường lò nướng công nghiệp, lò được thiết kế với nhiều kích cỡ để phù hợp với công suất nướng cho từng gian bếp. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn sử dụng điện hoặc gas cho lò nướng.
Lò nướng Salamander - Bep36 được ưa chuộng nhất

Điểm cộng cho lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander được thiết kế thông minh và sử dụng năng lượng bằng gas bằng điện là chủ yếu vì vậy đã tạo niềm yêu thích cho khách hàng với sản phẩm này.
Hơn hết vỏlò nướng được làm bằng vật liệu inox chất lượng cao nhập ngoại, nên lò sẽ không bị hoen gỉ, ăn mòn và đặc biệt sạch sẽ, lau chùi dễ dàng sau khi sử dụng.  Có khay hứng mỡ được thiết kế rời, nên vệ sinh rất đơn giản, và kích cỡ phù hợp với công suất sử dụng.Hệ thống nướng cao cấp, lò nướng Salamander được nhiều loại thực phẩm khác nhau, tạo nên những món ăn thơm ngon hơn, bên cạnh đócác loại thực phẩm đông đá cũng không cần phải dùng đến phương pháp rã đông.
Điểm cộng cho lò nướng Salamander
Thực hiện các món nướng nhanh chóng và tiện lợi hơn, bên cạnh đó còn có thể sử dụng lò nướng để nấu nướng đa dạng các  món ăn theo kiểu Âu, Á…: Nướng thịt, nướng bánh mỳ, hải sản và pizza,….

Tùy thuộc vào không gian khu bếp và sở thích của bạn, Bep36 sẽ tư vấn các loại lò nướng Salamander có kích thước, mẫu mã phù hợp nhất với diện tích gian bếp để bảo bảo tính thẩm mỹ và uy tín, chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, hi vọng Bep36 sẽ làm hài lòng quý khách, giúp quý khách lựa chọn được các mẫu sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Không có nhận xét nào