Kinh nghiệm vàng mua bếp chiên nhúng

Share:

Cùng với các sản phẩm bếp công nghiệp có mặt trên thị trường, hiện nay bếp chiến nhúng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay và được nhiều nhà hàng khách sạn, quán ăn vặt...lựa chọn sử dụng nhiều, dùng để làm các món chiên rán thông dụng như gà rán, khoai tây chiên lốc xoáy,  ngô chiên, cá viên chiên..với số lượng lớn và chỉ mất thời gian ngắn. Tuy nhiên, để lựa chọn mua được một bếp chiên nhúng hoàn hảo, chất lượng tốt nhất cũng không phải việc làm dễ dàng, bửi trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bếp chiên đơn khác nhau, trong đó có cả hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Vậy nên nếu bạn là người không có kinh nghiệm thì lựa chọn không phải là việc dễ dàng. Để dễ dàng lựa chọn một sản phẩm tốt, bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn bếp chiên nhúng đơn phù hợp nhé.

bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng được thiết kế chắc chắn, chất liệu inox

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định đến chất lượng của bếp chiên nhúng, đó chính là thiết kế và chất liệu cấu tạo nên sản phẩm. Khi đi mua bạn nên chú ý lựa chọn những chiếc bếp được thiết kế chắc chắn gọn nhẹ, và không nên chọn thiết bị trông rời rạc, bên cạnh đó bạn cũng nên tháo hết sản phẩm ra xem có dễ dàng không và cũng để xem con nhiệt bên trong như thế nào, vì nếu là chính hãng thì con nhiệt sẽ có tem mác của công ty.

Một yếu tố mà người mua phải chú ý, đó chính là chất liệu làm bếp chiên nhúng, với các sản phẩm tốt bền chắc cũng như  việc đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm thì phải được thiết kế bằng chất liệu inox 304, tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán thiết bị chỉ mạ inox và thậm chí là không phải inox, chính vì vậy bạn cần phải kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi quyết định mua bếp chiên nhúng.

Bếp chiên nhúng được thiết kế chắc chắn, chất liệu inox

Vận hành thiết bị ở cửa hàng trước khi mang về

Việc vận hành và kiểm tra sản phẩm trước khi mang hàng về là việc làm rất cần thiết, bạn nên phải yêu cầu nhân viên kỹ thuật sử dụng bếp chiên nhúng xem sản phẩm có làm nóng tốt không hay có bị rò rỉ điện không. Vì đã có khá nhiều trường hợp khách hàng gặp phải vấn đề về điện khi mới mua thiết bị về như vậy có thể gây nguy hiểm đế sức khỏe. Việc kiểm tra kĩ trước khi mua sản phẩm, sẽ giúp bạn không mất công sức mang về, rồi lại mang đến cửa hàng để đổi.

Tham khảo những người đã dùng

Bếp chiên nhúng hiện nay là thiết bị dùng trong bếp ăn không còn xa lạ trên thị trường, và hiện nay được khá nhiều nhà hàng, quán ăn ưa chuộng sử dụng nếu bạn có người quen sử dụng sản phẩm thì hãy tham khảo ý kiến của họ.

Không có nhận xét nào