Đặc điểm nồi cháo công nghiệp được phân phối tại bep36

Share:

Nồi cháo công nghiệp là dòng sản phẩm được bep36 nghiên cứu phân tích và sản xuất trải qua không ít năm. Đến nay sản phẩm đã hoàn thành xong và càng ngày càng được đổi mới nâng cao về kiểu dáng tương tự như chất lượng. Một mặt hàng công nghiệp thay thế sửa chữa nồi nấu cháo bằng than củi bản sắc với ưu thế tiện nghi, tiết kiệm chi phí điện, nhanh gọn & không chuyển biến.

Đặc điểm kết cấu của nồi cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo 2 lớp công nghiệp được thiết kế bằng Inox 304 đồng loạt. Inox 304 được chứng nhận bảo đảm an toàn với thực phẩm, chống han gỉ tốt, đảm bảo độ bền cao. Đây cũng là vật liệu mà bep36 sử dụng cho các dòng nồi khác như nồi nấu có cánh khuấy, nồi hầm xương điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.
Đặc điểm kết cấu của nồi cháo công nghiệp

Nồi cháo bep36 được phân ra 2 loại chính

- Nồi nấu cháo bằng điện 2 lớp inox và phần giữa chứa dung dịch cách thủy (thường là dầu) giúp nấu cháo bằng phương pháp truyền nhiệt gián tiếp, tiêu giảm lượng lớn dung dịch hao hụt do cháy bén, bám dính đáy nồi.
- Nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp inox, ngoài cùng được thêm 1 bảo ôn Polyuthane  cách nhiệt giúp giữ nhiệt nấu cháo nhanh hơn & chống nóng khi đụng vào thành nồi.

Đáy nồi được trang bị thanh nhiệt hiệu suất cao, đốt nóng ở độ ẩm 300° C làm sôi dung dịch cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi để nấu cháo. Cách thức nấu cách thủy cho lượng cháo thu được không ít hơn do không biến thành cháy đáy nồi, bám dính thành nồi như phương thức nấu bản sắc.

Không chỉ có thế, nồi nấu cháo còn đi kèm bảng tinh chỉnh điện lắp rời với núm điều chỉnh chuyên được dùng có khả năng biến hóa nhiệt độ trong nồi. Mỗi thanh nhiệt được kiểm soát và điều chỉnh bằng công tắc riêng, khi cháo sôi có thể tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm chi phí & điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn sót lại.

Không dừng lại ở đó, nồi nấu cháo công nghiệp còn có thêm bộ cánh khuấy, khuấy đảo liên tiếp giúp cháo được đảo đều, không biến thành đóng cặn hay cháy khét, biến dạng làm hao hụt lượng cháo thành phẩm. Chi tiết đó được bep36 nhận mua hàng nếu như khách hàng có nhu cầu. Hotline: 0123 688 3636 | 094 692 3636

Đặc điểm thứ hai của nồi nấu cháo công nghiệp là tiết kiệm chi phí điện. Nồi nấu cháo trong một tháng tiết kiệm chi phí được 20% nguyên liệu sử nồi sử dụng than.

Nồi nấu cháo công nghiệp bep36 có khả năng nấu cháo siêu nhanh. Vì đặc điểm cấu tạo của nồi luôn bảo đảm được áp suất phía bên trong. & sau thời điểm cháo đã nấu nhuyễn, chúng ta cũng có thể giữ nồi ở mức nhiệt > 60C để liu riu.

bep36 với tay nghề kinh nghiệm lâu đời trong ngành cơ khí, luôn đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất cho người tiêu dùng. Trước khi đặt hàng, chúng ta có thể đến xưởng để trực tiếp test máy để đánh giá về chất lượng sản phẩm. Không những thế, bạn còn nhận được các cơ chế giúp sức khách hàng hấp dẫn và sự tư vấn tận tình khi đặt hàng tại bep36

Không có nhận xét nào